Saturday, 19 August 2017
เทคนิคเลิกดูหนังโป๊

เทคนิคเลิกดูหนังโป๊

ความจริงแล้วการเสพสื่อประเภทหนังโป๊ หรือหนังที่ปลุกความต้องการทางเพศต่างๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรมากนัก เพราะเป็นเรื่องของธรรมชาติตามสัญชาตญาณพื้นฐานของมนุษย์ เพื่อตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศ อีกทั้งในคู่รักบางคู่ การดูและการเสพหนังโป๊ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการสร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ และเรื่องบนเตียงให้มากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากหมกมุ่นดูสื่อประเภทหนังโป๊มากไป จนกลายเป็นการเสพติดหนังโป๊ก็อาจจะส่งผลร้ายมากกว่าผลดีได้ เพราะอาจจะก่อให้เกิดอาการทางจิตต่างๆ redtube หรืออาจจะทำให้แฟนของคุณทนรับไม่ได้จนกลายเป็นปัญหาของชีวิตคู่ตามมาได้

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่เสพติดการดูหนังโป๊ หรือรู้สึกว่าเริ่มจะชอบดูหนังโป๊เยอะจนเกินไป และต้องการจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เลิกดูหนังโป๊ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยลดความอยากดูหนังโป๊ลงได้มาฝากกันค่ะ

ออกกำลังกาย
ถ้าคุณเริ่มรู้สึกที่จะมีอารมณ์ทางเพศ หรือเกิดอาการอยากดูหนังโป๊ขึ้นมา ลองใช้วิธีการออกกำลังกายให้รู้สึกเหนื่อยมากๆ ตัวอย่างเช่น การเล่นกีฬา เต้น หรือทำกิจกรรมที่ใช้แรงมากๆ ดูสิค่ะ เพราะการออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายดึงเอากำลังส่วนเกินหรือแรงขับที่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศออกมาใช้เป็นกำลังเพื่อการออกกำลังกายแทน ซึ่งก็จะทำให้ความต้องการทางเพศลดลงได้ และจะทำให้คุณลืมความต้องการจะดูหนังโป๊ไปได้เลยค่ะ

อาบน้ำหรือล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆ
โดยทั่วไปแล้วเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ ร่างกายมักจะมีอุณหภูมิที่สูงขึ้น อาจจะเนื่องมาจากแรงขับทางความต้องการที่ปลุกเร้าให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนต่างๆ ที่ทำให้ร่างกายทำงานหนักขึ้น สำหรับเตรียมพร้อมหากจะมีSex ดังนั้นการอาบน้ำหรือล้างหน้าเย็นๆ ก็จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น และสบายตัวมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้สามารถดับความรู้สึกทางเพศที่กำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาการดูหนังโป๊ และการสำเร็จความใคร่ เพื่อลดอารมณ์ทางเพศ หากเกิดความต้องการทางเพศอีกต่อไป

อย่าปล่อยให้ตัวเองว่าง หรือหากิจกรรมอย่างอื่นทำ
ถ้ามีเวลาว่างเยอะไปอาจจะทำให้เกิดความคิดฟุ้งซ่าน และเกิดความต้องการทางเพศขึ้นมาได้ ซึ่งก็อาจจะทำให้อยากดูหนังโป๊ และทำให้เป็นการเสพติดการดูหนังโป๊ทุกครั้งที่มีเวลาว่างขึ้นมาได้ ฉะนั้นการหากิจกรรมอย่างอื่นทำหากมีเวลาว่าง อย่างเช่น ออกไปท่องเที่ยว ทำงานบ้าน อ่านหนังสือ หรือเล่นเกมส์ ก็จะทำให้เราเพ่งความสนใจไปที่กิจกรรมเหล่านั้น จนไม่เหลือเวลาว่างหรือเวลาคิดที่จะไปดูหนังโป๊ได้ค่ะ